Giới thiệu NANO và thương hiệu Picotech

Ngày đăng: 02:53 PM 24/03/2017 - Lượt xem: 2,127

Giới thiệu chung
CÔNG TY CỔ PHẦN NANO được thành lập từ Tháng 10 năm 2001.
Tiền thân là trung tâm nghiên cứu và ứng dụng công nghệ NANO cho các sản phẩm Mực In, Camera Giám sát độ nét cao…từ tháng 2 năm 2000.
Chúng tôi hiện nay là Hội viên các hiệp hội như: Hội Doanh Nhân trẻ TP.HCM  - Hội viên CLB Doanh Nhân Sài Gòn - Hội viên Hội Doanh Nghiệp Bình Thạnh...


Sản phẩm và dịch vụ chính

+ Nhập khẩu và phân phối linh kiện điện tử và sản phẩm công nghệ cao linh vực an ninh an toàn.

+ Sản xuất (xưởng sản xuất riêng) và phân phối, lắp đặt các sản phẩm An toàn An ninh: Camera giám sát, Báo động chống trộm PICOTECH ®, thiết bị kết nối thông minh MyDNS ®

+ Sản xuất (xưởng sản xuất riêng) và phân phối, lắp đặt các sản phẩm về mực in văn phòng công nghệ NANO thương hiệu: N.MATRIX ®.

+ Sản xuất (có xưởng sản xuất riêng) và phân phối các sản phẩm Công nghệ sạch NANO FRESH ® như Thực phẩm chức năng, Gối thảo dược DREAMLIFE ®…chất lượng xuất khẩu.

+ Đại lý cung cấp, lặp đặt các sản phẩm thương hiệu nước ngoài lĩnh vực An ninh và văn phòng: SONY, PANASONIC, VISIONHITECH, KARASSN, DAYTECH, CANON, HP, SAMSUNG…

+ Dịch vụ lắp đặt, bảo trì, bảo hành, sửa chữa và tư vấn thiết kế, giám sát…hệ thống an ninh tích hợp và hệ thống nhà thông minh Smarthome.

Sứ mệnh
Cho cuộc sống An Toàn và Tiện nghi hơn!
  • Đem lại sự an toàn, an tâm cho Khách hàng.
  • Trở thành đối tác chính được lựa chọn và tin cậy nhất của Khách hàng.
  • Xây dựng môi trường làm việc tốt nhất với nhiều cơ hội phát triển năng lực cho nhân viên.

Tầm nhìn:

Ứng dụng công nghệ cao, đầu tư cho công nghệ, dịch vụ ngày càng phù hợp và đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày càng cao. Đưa NANO trở thành công ty tiên phòng trong linh vực công nghệ cao đúng như tên của chúng tôi: NANO CORPORATION.

Triết lý và tôn chỉ 

Trung thực, hướng đến cộng đồng và vì cộng đồng, tôn trọng khách hàng cũng như đối thủ cạnh tranh (win-win) và luôn nâng cao uy tín từng cá nhân cùng công ty NANO.

 

VỀ THƯƠNG HIỆU PICOTECH

Picotech là thương hiệu uy tín hơn 10 năm trên thị trường về thiết bị An toàn - An ninh. Chất lượng sản phẩm tốt cùng những chứng nhận, giải thưởng cho sản phẩm, thương hiệu Picotech từ các Hội doanh nghiệp, Ban tổ chức Hội chợ triển lãm...đã làm tiền đề và tạo đà cho các sản phẩm mang thương hiệu Picotech phổ biến trên toàn quốc, được các đại lý phân phối trên khắp 63 tỉnh thành và có mặt trong các công trình dân dụng. cộng đồng.

Picotech đã được chứng nhận bở CỤC SỞ HỮU TRÍ TUỆ - BỘ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ.

logo picotech